Tin tức

Thông tin tổng hợp từ Hyundai Hà Đông

Mừng Đại Lễ - Mua Xe Quá Dễ

Hãng xe Hyundai có doanh số bán hàng cao thứ 5 trên thế giới và hãng xe lớn nhất Hàn Quốc.

Sức mạnh thương hiệu của Hyundai ngày càng lớn nhưng để được người tiêu dùng ưa chuộng, Hyundai chúng tôi đã phải nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm và thành công đạt được là kết quả tất yếu của sự nỗ lực này.

Hyundai là hãng xe ô tô nổi tiếng thế giới với nhiều mẫu xe chất lượng được khách hàng ưa chuộng. Khi nhắc đến Hyundai chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc xế hộp sang xịn, êm ái khi di chuyển.

Từ ngày 20/4 đến ngày 30/4/2022 khi mua xe Hyundai tại Hyundai Hà Đông khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn lên đến 60 triệu cùng bộ phụ kiện cao cấp theo xe.

Hyundai là một trong những thương hiệu luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Vì thế chúng tôi luôn đưa ra giá cả và tiện nghi tối ưu để thu hút khách hàng.

So với các đối thủ trong phân khúc, Hyundai là mẫu xe được đánh giá cao. Từ kiểu dáng đến tiện nghi và động cơ Hơn nữa giá cả cũng vô cùng hấp dẫn tùy theo phân phúc xe. Phù hợp mức thu nhập hiện tại của khách hàng Việt Nam.

Còn chờ gì nữa mà không qua ngay Hyundai Hà Đông để xem và trải nghiệm xe Hyundai với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 4 này!

-----------------------

HYUNDAI HÀ ĐÔNG - Đại lý ủy quyền của TC MOTOR.

Website: http://hyundaihadong.com.vn/

Địa chỉ: Tổ 17 - Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội.

☎️ Hotline: 0981226269

 

 

0981.226.266