Tin tức

Thông tin tổng hợp từ Hyundai Hà Đông

Lịch làm việc tại Hyundai Hà Đông

Hyundai Hà Đông là đại lý 3S đạt chuẩn theo tiêu chí của Hyundai toàn cầu được khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi trải nghiệm dịch vụ tại đại lý.

Ngày 19/6/2010, dấu mốc đầu tiên củHyundai Hà Đông trên hành trình đồng hành cùng khách hàng bắt đầu.

Hyundai Hà Đông được xây dựng với diện tích gần 5000 m2 với tổng vốn đầu tư trên 60 tỉ VNĐ đạt tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu, lớn nhất khu vực châu Á.

Tháng 9. 2021, trải qua một hành trình phát triển, Hyundai Hà Đông đã hoàn thành diện mạo mới với 7000m2, cơ sở vật chất, hệ thống trang thiệt bị hiện đại bậc nhất, nhập khẩu từ Châu Âu so với các đại lý khác cùng hệ thống đại lý Hyundai tại khu vực Miền Bắc. Đây là một đại lý đạt tiêu chí về cơ sở vật chất, nhận diện thương hiệu, trang thiết bị, có showroom, xưởng dịch vụ chuẩn Hyundai toàn cầu.

Bên cạnh đó, Hyundai Hà Đông có vị thế vô cùng thuận lợi, toạ lạc trên quốc lộ 6, vị trí cửa ngõ của thủ đô, thuận tiện cho các hoạt động mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng của khách hàng.

Đại lý Hyundai làm việc tất cả các ngày trong tuần ( từ thứ 2 đến CN)

Buổi sáng từ : 8h đến 12h                    

Buổi chiều từ 13h đến 17h

0981.226.266