Tin tức

Thông tin tổng hợp từ Hyundai Hà Đông

HYUNDAI GRAND I10 – SIÊU SALE HOT HƠN NẮNG HÈ

            Hyundai Grand i10 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mẫu xe đô thị cỡ nhỏ, là sự khởi đầu cho một hành trình với người bạn đồng hành 4 bánh. Hyundai Grand i10 sở hữu ngoại hình được nâng cấp tinh tế hơn, dựa theo cảm hứng thiết kế điêu khắc dòng chảy của Hyundai. Chiếc xe thực sự là niềm tự hào với phong cách, chất lượng, không gian, sự tiện nghi, an toàn và thuận tiện.

Được trang bị hợp lý trong tầm giá, mẫu xe đô thị cỡ nhỏ này còn khiến cho nhiều “đàn anh” trong các phân khúc sedan, SUV... phải xếp hàng theo sau với doanh số luôn nhất nhì bảng xếp hạng. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai cần một mẫu xe cỡ nhỏ với giá bán hợp lý nhưng có khả năng mang lại không gian nội thất rộng rãi, trang bị an toàn cơ bản, dễ dàng luồn lách trong đô thị chật hẹp nhưng vẫn thể hiện sự đầm chắc, chính xác trên cao tốc. 

Hyundai Hà Đông hỗ trợ khách hàng vay tới 85% giá trị xe, chỉ từ 110 triệu khách hàng đã có thể sở hữu ngay xe Hyundai Grand i10. Bên cạnh đó, từ ngày 01/06 - 21/06/2021, khi mua xe tại showroom Hyundai Hà Đông khách hàng được tặng ngay Voucher dịch vụ trị giá 5 triệu đồng, Cùng bộ phụ kiện bao gồm: Bọc vô lăng, nước hoa, trải sàn,... Cùng với hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác. 

---------------------------------------

HYUNDAI HÀ ĐÔNG - Đại lý ủy quyền của TC MOTOR.

Website: http://hyundaihadong.com.vn/

Địa chỉ: Tổ 17 - Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội. 

Hotline: 0981226269

0981.226.266