Tin tức

Thông tin tổng hợp từ Hyundai Hà Đông

Hãy Là Người Đầu Tiên Sở Hữu Siêu Phẩm Bứt Phá Hyundai Tucson – Khai mở giới hạn

TUCSON thế hệ hoàn toàn mới là sự khởi đầu cho một trải nghiệm khác biệt. Gạt bỏ những định kiến thông thường, TUCSON hòa toàn mới xóa nhòa ranh giới của phân khúc và tạo nên những chuẩn mực mới. Tucson sở hữu thiết kế ấn tượng, với phần nội thất rộng rãi, linh hoạt, thoải mái vượt qua sự mong đợi của bạn.

Với lưới tản nhiệt nổi khối 3D hòa quyện cùng dàn đèn giống như những viên trang sức, Tucson dành cho những người tiên phong với thiết kế tương lai. Thiết kế xe áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới Sensuous Sportiness táo bạo được tạo ra bằng các công cụ thiết kế kỹ thuật số tiên tiến.

Tucson thế hệ mới tạo nên ưu thế cạnh tranh bằng một phong cách SUV đậm tính thể thao khỏe khoắn, không gian nội thất rộng rãi, trang bị tiện nghi cao cấp. Độc nhất trong phân khúc với phong cách SUV thể thao sáng tạo, không gian nội thất ngang ngửa các xe cỡ trung,thông số kỹ thuật an toàn và tiện lợi.

Khi mua Hyundai Tucson All New tại Hyundai Hà Đông đang hỗ trợ khách hàng vay tới 85% giá trị xe.Hơn nữa từ ngày 04/01- 20/01/2021, khách hàng còn được tặng Voucher dịch vụ trị giá 5 triệu đồng, Cùng bộ phụ kiện cao cấp kèm theo xe gồm: Bọc vô lăng, nước hoa, trải sàn,... Hãy đến ngay Hyundai Hà Đông để mua và trải nghiệm!

---------------------------------------

HYUNDAI HÀ ĐÔNG - Đại lý ủy quyền của TC MOTOR.

Website: http://hyundaihadong.com.vn/

Địa chỉ: Tổ 17 - Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội. 

Hotline: 0981226269

 

0981.226.266