Tin tức

Thông tin tổng hợp từ Hyundai Hà Đông

Chào Tháng 3 - Bao la quà tặng KHUYẾN MÃI ĐẾN 52 TRIỆU ĐỒNG

 

Hyundai là hãng xe ô tô nổi tiếng thế giới với nhiều mẫu xe chất lượng được khách hàng ưa chuộng. Khi nhắc đến Hyundai chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc xế hộp sang xịn, êm ái khi di chuyển.

Trong tháng 3 này khi mua xe Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyunai Grand i10 tại Hyundai Hà Đông khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn lên đến 52 triệu đồng cùng bộ phụ kiện cao cấp theo xe.

Nếu muốn một chiếc xe nhỏ gọn còn chần chừ gì mà không rước ngay Hyundai Grand i10. Động cơ mạnh mẽ không gian rộng rãi trong một thiết kế nhỏ gọn dễ dàng luồn lách những cung đường nhỏ hẹp. Grand i10 sở hữu kích thước lớn hàng đầu phân khúc, đem đến một không gian thoải mái tối đa.

Hãy để sự táo bạo tỏa sáng qua chiếc xe đáp ứng mọi kỳ vọng người cầm lái, ở bất kỳ tốc độ hành trình nào. Elantra thế hệ mới là sự tổng hòa của vẻ đẹp thiết kế cùng sức mạnh cùng động cơ và sự tiện nghi của công nghệ. Chiếc xe Elantra luôn sẵn sàng đáp ứng mọi kì vọng của bạn.

Kona là những giây phút bất ngờ đầy cảm hứng khác biệt. Đó chính là tinh thần của Kona, là sự kết hợp của phong cách năng động cùng hiệu suất vận hành với những công nghệ hiện đại hàng đầu.

-----------------------

HYUNDAI HÀ ĐÔNG - Đại lý ủy quyền của TC MOTOR.

Website: http://hyundaihadong.com.vn/

Địa chỉ: Tổ 17 - Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội. (Đối diện bến xe Yên Nghĩa)

☎️ Hotline: 0981226269

0981.226.266