Tin tức

Thông tin tổng hợp từ Hyundai Hà Đông

TRƯNG BÀY - LÁI THỬ HYUNDAI TẠI HỘI CHỢ Ô TÔ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Chương trình trưng bày – lái thử các siêu phẩm Hyundai tại Hội chợ Oto.com.vn là một trong những sự kiện thường niên của Hyundai Hà Đông. Nơi mọi quý khách hàng sẽ có cơ hội TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ và mua bán trực tiếp các siêu phẩm Hyundai một cách dễ dàng và nhanh chóng.
TUYỆT VỜI HƠN 
🎁 Tất cả các khách hàng khi mua xe tại Hội chợ xe được tham gia quay số trúng thưởng và nhận những phần quà giá trị khác đến từ Đại lý Hyundai Hà Đông. 
🚙 Hàng loạt những siêu phẩm sau sẽ xuất hiện tại hội chợ, tin chắc rằng bạn sẽ vô cùng phấn khích:
- Hyundai Grand i10
- Hyundai Santafe 2019
- Hyundai Tucson 2019
- Hyundai Elantra 2019
- Hyundai Kona siêu hot
----------------------------------------
➡️ HYUNDAI HÀ ĐÔNG là đại lý ủy quyền 3S chính hãng của Hyundai TC Motor và là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Đầu Tư và Thương Mại Hòa Bình Minh. 
Được bầu chọn là đại lý có chất lượng bán hàng – dịch vụ TOP 1 miền Bắc, Hyundai Hà Đông là đại lý duy nhất sở hữu thế hệ KTV vàng liên tiếp đạt các giải thưởng cao do Hyundai Toàn Cầu tổ chức trên thế giới.
Luôn đặt sự “Hài lòng của khách hàng” làm kim chỉ nam trong công việc. Hyundai Hà Đông hướng tới tiêu chí kết nối khách hàng bằng sự uy tín và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ từ cung cấp xe chính hãng đến bão dưỡng xe hoàn hảo nhất.
🎯Showroom CS1: Tổ 17, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
🎯Showroom CS2: 214 Hào Nam,Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
☎️ HOTLINE: 096 889 6886