Tin tức

Thông tin tổng hợp từ Hyundai Hà Đông

RA MẮT ELANTRA - TUCSON 2019 VÀ LÁI THỬ CÁC DÒNG XE HYUNDAI
Hãy cùng Hyundai Hà Đông trải nghiệm sự khác biệt sau tay lái với chương trình RA MẮT ELANTRA - TUCSON 2019 VÀ LÁI THỬ CÁC DÒNG XE HYUNDAI trong tháng 06 này. 
Tham dự chương trình, Quý khách hàng sẽ có cơ hội trực tiếp cảm nhận thực tế sự tiện nghi, các tính năng hàng đầu, cùng sự đột phá về công nghệ trên các mẫu xe Hyundai thế hệ mới nhất đang được yêu thích hiện nay như SantaFe, Accent, Kona... Bên cạnh đó, Quý khách hàng sẽ tận mắt chiêm ngưỡng hai siêu phẩm mới ra mắt của Hyundai chính là: ELANTRA 2019 VÀ TUCSON 2019 trong sự kiện lần này. Ngoài ra, Quý khách còn nhận được ưu đãi, cùng vô vàn quà hấp dẫn đến từ thương hiệu Hyundai. 
 
Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn những thông tin hữu ích để có thể sử dụng xe một cách hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất. Đại lý Hyundai Hà Đông nơi cơ sở vật chất, quy trình đón tiếp và quy trình dịch vụ được đầu tư bài bản, đạt tiêu chuẩn toàn cầu và luôn được bình chọn là đại lý dịch vụ xuất sắc nhất. 
 
.Địa điểm tổ chức chương trình: Showroom Hyundai Hà Đông

Thời gian: từ 08h00 đến 12h00 Thứ Bảy, ngày 08/06/209

Hãy tham gia chương trình và nhận được cơ hội trải nghiệm tuyệt vời nhất về các dòng xe đang có mặt tại Showroom Hyundai Hà Đông