Tin tức

Thông tin tổng hợp từ Hyundai Hà Đông

HYUNDAI GRAND I10 GIẢM GIÁ KỊCH SÀN HƯỞNG NGÀN ƯU ĐÃI

 

Đề lựa chọn một mẫu xe có thể đáp ứng đủ các nhu cầu vừa có thể bảo vệ gia đình trong tình hình hiện tại, vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của những gia đình nhỏ , tiết kiệm nhiên liệu, trang bị đầy đủ các tinh năng an toàn và thông minh cũng như sự cơ động khi di chuyển trong thành phố và giá cả phù hợp thì không thể bỏ qua dòng xe Hyundai Grand I10.

Hyundai Grand i10 là mẫu xe hạng A bán chạy nhất nhì phân khúc với doanh số luôn đứng top đầu trong thời gian dài. Xe có 2 tùy chọn cấu hình là Sedan và Hatchback, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Trong phân khúc hạng A, Hyundai Grand i10 hiện tại có không gian nội thất rộng rãi nhất nhờ kích thước lớn hơn các đối thủ, hàng ghế trước chỉnh cơ, ghế lái chỉnh 6 hướng và ghế phụ chỉnh 4 hướng. Hàng ghế sau có 3 tựa đầu giúp khách hàng thoải mái nhất.

...

Hyundai Hà Đông đang hỗ trợ khách hàng vay tới 85% giá trị xe, chỉ từ 110 triệu khách hàng đã có thể sở hữu ngay xe Hyundai Grand i10. Bên cạnh đó, từ ngày 01/07 - 21/07/2021, khi mua xe tại showroom Hyundai Hà Đông khách hàng được tặng ngay Voucher dịch vụ trị giá 5 triệu đồng, Cùng bộ phụ kiện bao gồm: Bọc vô lăng, nước hoa, trải sàn,... Cùng với hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác. 

---------------------------------------

HYUNDAI HÀ ĐÔNG - Đại lý ủy quyền của TC MOTOR.

Website: http://hyundaihadong.com.vn/

Địa chỉ: Tổ 17 - Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội. 

Hotline: 0981226269

 

 

 

0981.226.266